Tác dụng của chăn gối đồi ngủ lụa tơ tằm

+ 6 lý do nên ngủ với áo gối lụa tơ tằm cao cấp

6 lợi ích nên ngủ với vỏ gối lụa tơ tằm Legend Silk Bảo Lộc

Tại sao bạn muốn những lợi ích của vỏ gối tơ tằm cao cấp 100% nguyên chất Bảo Lộc

Mulberry SILK hay lụa tơ tằm là một loại vải hypallergenic cực kỳ mạnh, không mùi tự nhiên, mềm mịn đến khó tin và có độ thoáng khí cao, cho phép không khí di chuyển qua vải, đồng nghĩa với việc oxy mới sẽ đi qua da của bạn suốt đêm.

6 lợi ích nên ngủ với vỏ gối lụa tơ tằm Legend Silk Bảo Lộc
6 lợi ích nên ngủ với vỏ gối lụa tơ tằm Legend Silk Bảo Lộc

Những điều bạn nên biết về vỏ gối lụa tơ tằm Mulberry SILK của chúng tôi?

  • Lụa tơ tằm – Mulberry SILK được tạo ra bởi một loài tằm quý hiếm ăn lá dâu, có màu trắng tinh khiết và được coi là loại lụa mềm nhất trên hành tinh. 
  • Vỏ gối lụa tơ tằm – Mulberry SILK pillowcase là một loại vải cực kỳ mạnh, không mùi, không có mùi  rất thoáng khí. Không khí di chuyển tự do qua lớp vải có nghĩa là oxy mới sẽ đi qua da của bạn suốt đêm trong khi các tế bào da của bạn tái tạo.
  • Không giống như bông và các chất liệu khác, Lụa tơ tằm Mulberry SILK không hấp thụ độ ẩm, có nghĩa là dầu tự nhiên của da  các chất dưỡng ẩm được thoa sẽ lưu lại trên khuôn mặt của bạn (nơi chúng thuộc về) cho phép chúng thực hiện công việc của mình.
  • Các axit amin có trong tơ tằm – Mulberry SILK đã được đánh giá cao về mặt y tế để cải thiện sức khỏe làn da và sức khỏe của người ngủ. Nó mang lại tác dụng làm dịu nhẹ nhàng và cải thiện tình trạng tóc, tình trạng da (chẳng hạn như bệnh chàm) và làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn.
  • Gối lụa tơ tằmMulberry SILK pillowcase hoạt động như một chất ngăn rệp tự nhiên vì cấu trúc vải tự nhiên rất mịn nên rệp không thể bám vào.
6 lợi ích nên ngủ với vỏ gối lụa tơ tằm Legend Silk Bảo Lộc
6 lợi ích nên ngủ với vỏ gối lụa tơ tằm Legend Silk Bảo Lộc
Vỏ gối tơ tằm cao cấp ngăn chặn dị ứng toàn diện và không có một loại vải nào có thể làm được điều đó

Tơ tằm cao cấp là một loại vải cực kỳ mạnh, không mùi tự nhiên, không có mùi rất thoáng khí! Và khi nói đến việc giảm thiểu dị ứng. Các loại vải khác, chẳng hạn như bông, có thể là nơi sinh sản an toàn cho mạt bụi… thủ phạm chính tạo ra chất gây dị ứng (cụ thể là qua ‘phân’ của chúng?). Mặt khác, tơ tằm – SILK hoàn toàn không gây dị ứng . Khi sử dụng áo gối lụa tơ tằm trên gối, bạn có thể thức dậy với các xoang thông thoáng, mắt đỡ khô và thở dễ dàng. Da của bạn cũng sẽ ít bị kích ứng, bọng mắt và nổi mụn hơn khi ngủ với chất tự nhiên tuyệt vời này. Không khí di chuyển qua vải có nghĩa là oxy mới sẽ đi qua da của bạn suốt đêm.

Vỏ gối tơ tằm – Mulberry SILK hoạt động như một chất xua đuổi rệp tự nhiên vì cấu trúc vải tự nhiên của lụa rất mịn nên rệp không thể bám trên đó. 

Vùng trồng dâu tằm tại Bảo Lộc
Vùng trồng dâu tằm tại Bảo Lộc
Áo gối tư tằm tốt cho tóc của bạn hơn những gì bạn nghĩ

Bất kỳ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nào cũng biết rằng vỏ gối Lụa Tơ tằm là cách duy nhất để ngủ cho sức khỏe của tóc. Khi bạn ngủ trên vỏ gối cotton thông thường, tóc của bạn bị kéo, kéo và bám trên bề mặt vải khá thô ráp, dẫn đến tóc xỉn màu bị hư tổn.

Khi bạn ngủ trên một trong những chiếc gối LỤA tơ tằm của chúng tôi, mái tóc của bạn sẽ dễ dàng lướt trên bề mặt nhẵn. Tơ tằm – Mulberry SILK được tạo ra bởi một loài tằm quý hiếm ăn lá dâu tằm và được coi là một trong những vật liệu mềm nhất trên hành tinh và mịn hơn bông ít nhất 40%.

Sản xuất tơ tằm tại Bảo Lộc
Sản xuất tơ tằm tại Bảo Lộc
Vỏ gối tơ tằm chăm sóc là da của gia đình bạn

Không giống như bông và các chất liệu khác, Mulberry SILK – Lụa tơ tằm xịn không hấp thụ độ ẩm, nghĩa là dầu tự nhiên của da và các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền được thoa lên mặt (nơi thuộc về chúng) cho phép chúng hoạt động và dưỡng ẩm cho làn da của bạn suốt đêm dài. 

Điều cần thiết là da của chúng ta không được tiếp xúc với bất cứ thứ gì ngoài lụa nguyên chất tự nhiên 

Ngoài ra, các axit amin có trong Tơ tằm – Mulberry SILK đã được đánh giá cao về mặt y học để cải thiện sức khỏe làn da và hạnh phúc của người ngủ. Nó mang lại tác dụng làm dịu da, tóc, cơ thể và tâm trí…. cộng với việc trì hoãn sự bắt đầu của nếp nhăn.

Vỏ gối tơ tằm Bảo Lộc chất liệu vải mền mịn nhất mà bạn chưa hề sử dụng. Hãy thử cảm giác ngủ trên tơ tằm cao cấp nhất Việt Nam. 6 lý do bạn nên mua vỏ gối tơ tằm cho gia đình.

Nhà máy sx tơ tằm Bảo Lộc
Nhà máy sx tơ tằm Bảo Lộc

Nhà máy sản xuất tơ tằm Bảo Lộc, chuyên xuất khẩu đi Nhật, Châu Âu nha các bạn, tuy nhiên bên mình vẫn có bán lẻ và làm vỏ chăn gối tơ tằm theo yêu cầu nha. Người Việt Nam hiện tại đời sống đang lên rất cao nên Công ty cũng muốn cho người Việt Mình sử dụng các sản phẩm tơ tằm nhiều hơn.

Bạn nên chọn vỏ gối tơ tằm cao cấp xíu nha, vì giá sẽ cao hơn các sản phẩm bán trên mạng hay bạn thấy vì sao rẻ vậy là có vấn đề đó nha. Chứ 1m vải tơ tằm đã rất đắt rồi nha bạn.

Chăn lụa tơ tằm Bảo Lộc Legend Silk

About the Author: legendsilk

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *