Đi chơi ở đâu Tại Bảo Lộc

Đi chơi ở đâu tại Bảo Lộc

Ở TP Bảo  Lộc thì đi chơi ở đâu?

Cùng Legendsilk Bảo Lộc điểm qua một số chỗ đi chơi tuyệt đẹp tại Bảo Lộc – Lâm Đồng nha. Thành phố Bảo Lộc cách TPHCM 200km, bạn có thể đi xe máy hoặc oto lên TP Bảo Lộc khoảng 4 đến 5 tiếng, có rất nhiều xe tuyến Bảo Lộc. Tùy bạn chọn nhà xe nào cũng được.

Thành phố Bảo Lộc cũng nhỏ thôi chứ không có lớn, khi xuống bạn có thể thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn, giá khá rẻ giao động từ 150k đến 1tr tùy khách sạn tại Bảo Lộc. Bạn nên thuê chỗ nào xịn xịn xíu mà nghỉ ngơi cho khỏe.

Xuống tới nơi bạn có thể ăn uống đơn giản tại mấy quán ở quốc lộ 20 cũng ok, giá bình dân. Sau đó có thể uống cafe tại hồ Đồng Nai, hồ Đồng Nai của Bảo Lộc chứ không phải ở Đồng Nai nha, Khu này mát mẻ lắm nha các bạn.

Không thích thì các bạn cứ book homestay ở Bảo Lộc, cũng có khá nhiều địa điểm, mình ở đây nên ít khi nào ngủ tại Homestay hihi.

Loanh quanh thành phố thì bạn chắc mất tầm 30p là dạo hết phố ở Bảo Lộc thôi, bó bé xíu à. Sau đó có thể đến quán Cafe  Nhà của Gạo để chụp ảnh bên suối, cũng khá gần, từ trung tâm bạn chạy khoảng 15p là tới, cứ check trên gmap là ra. Cũng khá là chill ở Bảo Lộc

Sáng sớm các bạn dậy sớm từ 4h sáng chạy xe lên chùa Linh Quy Pháp Ấn để tới Cổng Trời Bảo Lộc, nơi bạn có thể nhìn săn mây, ngắm toàn Thành Phố Bảo Lộc, nhớ nhắc khách sạn là mình dậy sớm để đi nha, chứ đánh thức họ thì không vui, Đường lên Linh Quy Pháp Ấn cũng dễ thôi bạn chạy tầm 50p từ trung tâm TP Bảo Lộc, check google là ra, lên thì theo chỉ dẫn để xe tại nhà xe, dù không có ai coi nhưng bạn cứ để đó mà lên Cổng Trời Bảo Lộc thôi, đừng sợ mất vì ở đây an toàn lắm các bạn. Khi xuống thì bạn đưa tiền cho ai đang coi ở đó thôi nha. Không gặp ai thì cứ đi về, không ai nói gì đâu.

Đường lên Linh Quy Pháp Ấn
Đường lên Linh Quy Pháp Ấn, Có hàng trúc cực kỳ mát

Đi lên Linh Quy Pháp Ấn thì bạn bạn nhớ giữ im lặng một xíu, bỏ dép, dày ở khu để và đi chân không lên chùa, đi nhẹ nói nhỏ thôi. Đừng làm ồn ào. Cứ chụp ảnh, quay phim thoải mái, xong rồi nhớ bỏ vào thùng công đức nhé mí bạn. Coi như tâm mình đến đây để có người tu sửa trông coi. Vì miễn phí mà.

Đi chơi ở đâu tai Bảo Lộc - Chùa Linh Quy Pháp Ấn - Cổng trời Bảo Lộc
Đi chơi ở đâu tai Bảo Lộc – Chùa Linh Quy Pháp Ấn – Cổng trời Bảo Lộc

Bạn có thể coi Video tại đây : https://youtu.be/E154LQXGoi0

Sau đó các bạn có thể đi qua quán cafe Tuổi Thanh Xuân ở phía bên tay phải của Quán Chiếu Đường. Thay hồ chụp ảnh ở đây.

Đi chơi ở đâu tại Bảo Lộc
Đi chơi ở đâu tại Bảo Lộc – cafe tuổi thanh xuân

Đi xong cổng trời Bảo Lộc thì bạn vẫn còn thời gian tới thác ĐamBri.  Tới đây thì bạn chơi đến chiều rồi về, về xong thì bao mệt vì đi 1 ngày mà quá nhiều chỗ. Bạn cũng có thể ghé Đồi Chè Tâm Châu, chắc bạn đi 1 ngày không bao giờ đủ được.

Thác ĐamBri

Nếu còn thời gian bạn có thể đi trekking núi Đại Bình. Đi thì nhớ chuẩn bị kỹ một chút ha.

Còn tiếp

Chăn lụa tơ tằm Bảo Lộc Legend Silk

About the Author: legendsilk

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *