Bảng giá bán lẻ chăn, gối, ga, lụa tơ tằm Bảo Lộc đặt với số lượng ít dưới 2/bộ.

1. Bảng giá ruột chăn lụa tơ tằm, hay còn gọi là bông lụa tơ tằm

Tính theo kg. Với mỗi ruột chăn hoặc ruột gối bằng bông lụa tơ tằm có giá 3.2tr/kg. Giá chưa bao gồm VAT.

  • Ruột gối tơ tằm: 2.500.000VND/kg
  • Ruột chăn tơ tằm: 3.200.000VND/Kg

Một bộ ruột chăn lụa tơ tằm người lớn có khối lượng khoảng 1kg-1,4kg, 2kg. Chưa tính giá vỏ chăn. Vì vậy các bạn nên suy nghĩ trước khi đặt hàng, vì sản phẩm có giá trị tương đối cao.

Làm chăn lụa tơ tằm mùa hè 700gr, rất nhẹ, phù hợp đắp ở TPHCM.

Chăn tơ tằm loại lớn King size hay Queen Size tức là khoảng 2mx2.2m hoặc 2mx2.4m thường sử dụng ruột tơ tằm vào khoảng 1.5 đến 2kg bông lụa. Tuy nhiên bạn có thể đặt theo khối lượng yêu cầu.

Với chăn lụa tơ tằm cho Sài Gòn – TPHCM có thể làm chăn tơ tằm trần khoảng 0,7kg – 1kg, để có độ mỏng cần thiết.

Với ruột gối lụa tơ tằm có khối lượng khoảng 0,5-1,7kg. Hoặc gối lụa tơ tằm 2kg, cho người gối cao.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất ruột chăn lụa tơ tằm nguyên chất với 100% là tơ tằm tự nhiên tại Bảo Lộc. Việc sản xuất chăn lụa sẽ được đặt hàng theo đơn gia công của các đại lý bán lẻ trong cả nước. Nếu bạn có yêu cầu thiết kế hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bảng giá chăn tơ tằm Bảo Lộc
Bảng giá chăn tơ tằm Bảo Lộc

2. Bảng giá vỏ chăn lụa tơ tằm, vỏ gối lụa tơ tằm Bảo Lộc

Tùy theo kích thước chăn tơ lụa bạn đặt hàng, và tùy vào loại vải lụa bạn dự định may thành vỏ chăn lụa hoặc vỏ gối lụa có giá khách nhau, đối với chăn lớn có kích thước từ 2m-2,2m giá vỏ chăn lụa được tính theo momme của Vải lụa tơ tằm. Với những loại vải lụa có độ dày và độ bền cao thường sử dụng để làm vỏ chăn tơ tằm thì giá càng cao: Giá vỏ chăn tơ lụa tại Bảo Lộc được tính theo (m) Khổ vải lụa là 1.15m.

Bảng giá vải lụa như sau: Từ 450 000Đ – 950 000/m Khổ vải lụa là 1.15m

Đối với chăn lụa trẻ em sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với chăn lụa dành cho người lớn.

Giá gối tơ tằm Bảo Lộc
Giá gối tơ tằm Bảo Lộc

3. Bảng giá vải lụa tơ tằm Bảo lộc

Legendsilk Bảo Lộc sẽ cung cấp bảng giá vải lụa tơ tằm sỉ hoặc lẻ cho quý khách có yêu cầu đặt hàng. Hoặc các bạn có thể tới công ty tơ lụa Bảo Lộc tại số 56 Lý Thường Kiệt – Bảo Lộc để xem mẫu vải và xem giá bán vải lụa có sẵn tại Công Ty.

4. Bảng giá khăn lụa tơ tằm

Hiện tại chúng tôi đang tiến hành thiết kế các mẫu khăn lụa với chất lượng lụa cao cấp, các bạn chờ đón những tuyệt phẩm của Legendsilk nhé!

Còn rất nhiều các sản phẩm mà Legendsilk đang trong quá trình thiết kế và cũng sắp được đưa ra thị trường trong thời gian nhanh nhất.

Bếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Nếu bạn muốn làm CTV không cần nhập hàng và kinh doanh sản phẩm lụa tơ tằm Bảo Lộc hãy liên hệ với Legendsilk để được cập nhập về chính sách và sản phẩm hiện có. Rất mong muốn được cộng tác với các bạn.

Trân Trọng!

Legendsilk Bảo Lộc