Tơ tằm tự nhiên Bảo Lộc

Bộ chăn gối tơ tằm nửa cây vàng khác gì với chăn gối bình thường – Legendsilk

Bộ chăn gối tơ tằm Bảo Lộc có trị giá 1/2 cây vàng có gì khác biệt ?

Một vài yếu tố khác biệt về tơ tằm khiến cho bộ chăn gối tơ tằm nguyên chất đắt đỏ.

  1. Chất lượng sợi tơ tằm
  2. Quá trình sản xuất, sự tỉ mỉ và kỳ công.
  3. Chất lượng giấc ngủ, cảm giác…

Đầu tiên là chất liệu lụa tơ tằm nguyên chất của Bảo Lộc Silk. Để sản xuất ra bộ chăn gối tơ tằm cao cấp nhất, cần tới bông tơ tằm làm ruột chăn, gối. Loại bông sử dụng tơ tằm nguyên bản Bảo Lộc. Loại trắng tinh khiết từ kén tằm. Vải lụa tơ tằm do Bảo Lộc Silk Gr sản xuất, dòng vải chuyên xuất khẩu sang Nhật, Châu Âu. Là công ty có lịch sử lâu đời và lớn nhất về sản xuất tơ tằm tại Bảo Lộc và Việt Nam.

Để biết vì sao chăn gối tơ tằm lại đắt, mắc đến vậy thì bạn hiểu được quy trình sản xuất, sự kỳ công khi làm ra. Quá trình sản xuất bông tơ tằm chủ yếu làm thủ công, qua nhiều công đoạn cầu kì mới có thể cho ra 1kg bông tơ tằm. Quá trình may ruột chăn tơ tằm sẽ mất nhiều ngày và nhiều nhân sự để hoàn thành, quá trình may ruột chăn tơ tằm hoàn toàn may tay thủ công, vì không thể dùng máy, lý do là vì khi may điểm sợi tơ tằm phải cảm nhận được độ bồng, nhẹ của tơ tằm không làm ép bông tơ tằm.

Thứ 3. Sự thoải mái, mền mịn khi sử dụng chăn gối tơ tằm giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn. Cảm giác này bạn sẽ không bao giờ thấy khi sử dụng loại chăn gối bình thường. Đây cũng chính là lý do mà lụa tơ tằm luôn thuộc hàng xa xỉ. Không phải ai cũng giám bỏ tiền mua về sử dụng.

Bạn có thể xem videos của Legend tại kênh Youtube: Videos Legend Silk Bảo Lộc https://www.youtube.com/channel/UCWe6bW-T0PCIDvx4dU0KbBw/videos

Về giấc ngủ thì để ngủ ngon chủ yếu vẫn là tâm lý của bản thân, nếu bạn sống một cuộc đời an yên, an lạc. Thì không có lý do gì khiến bạn ngủ không ngon được. Chỉ cần tâm ta yên bình mọi sự thế gian đều được bạn giải được. Bạn đạt đến mức độ này bạn là người rất giàu.

Ở Việt Nam khách hàng của Legend Silk đã cảm nhận được sự dịu dàng, mền mại và đẹp xinh của dòng silk bedding. Có nhiều khách hàng ở Âu, Mỹ về Việt Nam đã đặt sản phẩm để mang về.

Giá bán trọn bộ chăn gối tơ tằm Bảo Lộc Legend bằng 1/2 cây vàng gồm bao nhiêu món.

  • 01 chăn tơ tằm king size: 2.2mx2.5m trọng lượng ruột tơ tằm 2kg.
  • 02 gối tơ tằm 50x75cm
  • 01 gối ôm tơ tằm: dài 1.2m. trọng lượng ruột tơ tằm 1.5kg
  • 02 vỏ gối tơ tằm dự phòng, để bạn thay khi vệ sinh.
  • 02 bịt mắt lụa tơ tằm
  • 04 cột tóc tơ tằm
  • 01 khăn tơ tằm Bảo Lộc

Khi chúng ta đối xử với bản thân, gia đình, thiên nhiên một cách trân quý. May mắn và thành công luôn bên bạn.

Cảm ơn đã đọc hết bài viết của Legendsilk Bảo Lộc,

Trân trọng,

Chăn lụa tơ tằm Bảo Lộc Legend Silk

About the Author: legendsilk

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *