Áo gối tơ tằm cao cấp

Mua gối tơ tằm ở đâu

Bạn đang tìm nơi mua gối tơ tằm ở đâu?

Gối lụa tơ tằm dòng sản phẩm silk bedding đỉnh cao nhất của mọi loại chăn ga gối hiện nay. Vì sao thì hãy đọc trên báo, tra google nhé. Mình nói nhiều cũng mệt, chỉ có khi sử dụng bạn mới cảm nhận vì sao gối tơ tằm lại xịn sò đến vậy.

Gối tơ tằm satin
Gối tơ tằm satin

Nơi mua gối tơ tằm chính gốc 100% tơ lụa thì lên Bảo Lộc của mình nhé. Thành phố Bảo Lộc trên mình nhỏ thôi, không lớn lắm. Chắc là bạn chỉ nghe tới Đà Lạt thôi phải không? muốn lên Đà Lạt hướng đi từ Sài Gòn lên thì sẽ chạy qua thành phố Bé Nhỏ của mình đấy nhé. Hết đèo Bảo Lộc là tới TP Bảo Lộc.

Nếu bạn không có thời gian đến địa chỉ mua gối lụa tơ tằm tại Bảo Lộc thì có thể đặt hàng online, call, zalo, nhắn tin các kiểu. Legend Silk Bảo Lộc sẽ làm cho bạn bộ gối lụa tơ tằm xịn sò nhất mà bạn có thể chưa bao giờ thấy trên đời.

Áo gối tơ tằm cao cấp
Áo gối tơ tằm cao cấp

Nói thêm về gối tơ tằm: Được làm từ vải lụa tơ tằm do Bảo Lộc Silk sản xuất, mà vải này chủ yếu để xuất khẩu sang Nhật Bản nha các bạn. Loại vải lụa cao cấp nhất Việt Nam hiện nay.

Ruột gối lụa được làm từ bông tơ tằm: Bông tơ tằm là gì thì chắc bạn chưa biết đâu, để nói sơ sơ, bông tơ tằm được sản xuất cực kỳ công phu và mất thời gian. Kén tằm sau khi được ươm sẽ được đánh bông qua hàng chục lần. Rồi rất nhiều công đoạn xử lý khác nhau nữa thì sợi tơ tằm nó mới bồng bềnh như bông được nha.

Để may được vải lụa tơ tằm cũng phải có kỹ thuật, phải hiểu về chất liệu tơ tằm như thế nào thì mới may ok được.

Vải gối tơ tằm satin
Vải gối tơ tằm satin

Giá bán gối tơ tằm thì chắc nhiều bạn chưa có tiền có thể chưa tiếp cận được, nhưng không sao, vì vậy mà càng phải nỗ lực hết mình để mua cho được gối lụa tơ tằm cao cấp bậc nhất thế giới nhé bạn. Sản phẩm này mình đang bán trên Etsy với giá 200USD tức là gần 5 triệu tiền Việt. Ở Việt Nam thì mình chỉ bán giá có 2.8 triệu thôi. rẻ òm à !

Còn bạn muốn đặt như thế nào, màu sắc ra sao, kích thước… thì cứ alo mình cái. Không cứ đặt trên website của Legend Silk Bảo Lộc. Ngoài gối lụa tơ tằm thì mình còn có các dòng sản phẩm bedding thượng hạng khác mà các bạn sử dụng một lần trong đời cho biết thế nào là sống trong nhung lụa. Hãy thử dù chỉ một lần để cảm nhận cuộc sống xa xỉ.

Gối lụa tơ tằm
Gối lụa tơ tằm
  • Chăn tơ tằm
  • Bịt mắt ngủ tơ tằm
  • Cột tóc tơ tằm
  • Chăn gối em bé
  • Bộ đồ ngủ tơ tằm

Thôi giới thiệu về nơi mua gối tơ tằm vậy là đủ rồi. Đọc nhiều quá loãng mất.

Cảm ơn đã đọc tới đây! Dành tặng 10% giảm ngay khi đọc tới cuối này. Với mã ” gối tơ tằm”

Chăn lụa tơ tằm Bảo Lộc Legend Silk

About the Author: legendsilk

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *